Dùng Linh Chi Đỏ Để Phòng Cơ Thể Khỏi Virus Mới Vì Không Gì Quan Trọng Hơn Sức Đề Kháng Cơ Thể

Dùng Linh Chi Đỏ Để Phòng Cơ Thể Khỏi Virus Mới Vì Không Gì Quan Trọng Hơn Sức Đề Kháng Cơ Thể

Dùng Linh Chi Đỏ Để Phòng Cơ Thể Khỏi Virus Mới Vì Không Gì Quan Trọng Hơn Sức Đề Kháng Cơ Thể

Dùng Linh Chi Đỏ Để Phòng Cơ Thể Khỏi Virus Mới Vì Không Gì Quan Trọng Hơn Sức Đề Kháng Cơ Thể
Dùng Linh Chi Đỏ Để Phòng Cơ Thể Khỏi Virus Mới Vì Không Gì Quan Trọng Hơn Sức Đề Kháng Cơ Thể
Sổ tay y học,Dùng Linh Chi Đỏ Để Phòng Cơ Thể Khỏi Virus Mới Vì Không Gì Quan Trọng Hơn Sức Đề Kháng Cơ Thể

Dùng Linh Chi Đỏ Để Phòng Cơ Thể Khỏi Virus Mới Vì Không Gì Quan Trọng Hơn Sức Đề Kháng Cơ Thể

1. Corona virus là gì?

Corona virus có tên gọi khác là viêm phổi Vũ Hán, Corona Vũ Hán, (Covid-19)…Xuất hiện từ cuối năm 2019 và lây lan với một tần suất chóng mặt và gây nên sự bùng nổ lây lan, căn bệnh này được tìm thấy ở các loài động vật có vú và con người, đây là loại virus có lien kết đơn. Đây là loại virus nguy hiểm và nguy hại nhất từ trước đến nay chưa bao giờ có trên cơ thể người.

virus corona la gi

 

 

2. Mức độ nghiêm trọng của loại virus corona 

Hiện nay, virus Vũ Hán đã lây lan đến rất nhiều các nước các ở Châu Á, Âu, Châu Mĩ, chúng đang dần khẳng định mối nguy hại của mình khi khả năng lây nhiễm của chúng rất dễ nhưng các triệu chứng chỉ đạt ở mức thông thường như ho, hắt xì, sốt,.. ngoài ra trong thời gian ủ bệnh người nhiễm bệnh sẽ không hề có triệu chứng đặc trưng nào khác. Đó lại càng là sự trở ngại trong việc cách ly và điều trị kịp thời.
Ban đầu loại chủng virus này được tìm thấy ở các loài động vật ngoài hoang dã như dơi, rắn, nhưng điều đáng nói là tại chợ hải sản Huanan họ tiếp xúc nhiều với động vật, họ ăn các thức ăn động vật hoang dã, và từ đó virus được đột biến khiến chúng mạnh mẽ hơn, đặc biệt virus corona xung quanh chúng có những chiếc gai xung quanh hình dáng của chúng, chính những cái gai này khiến chúng càng trở nên dễ dàng thâm nhập cơ thể con người một cách dễ dàng từ đường hô hấp, bởi hình dáng chúng rất đồng bộ so với các mô tế bào ở người, chúng được các chuyên gia ví như chiếc chìa khóa đa năng để vào cơ thể người, mở toàn bộ cánh cửa của đường hô hấp ra để gây nên căn bệnh nguy hiểm và suy yếu đường hô hấp, tận cùng của hô hấp đó là phổi. Điều này khả năng dẫn đến việc gây tử vong cao và đang là mối đe dọa đến toàn thế giới.
 
covid-19 phuc tap tai y
Tình hình phức tạp của virus mới tại Ý.
 

3. Virus corona lây lan như thế nào?

Khả năng lây truyền từ người sang người của virus corona là cực kì cao, việc kiểm soát mức độ lây lan của virus corona đang trở nên khó khăn hơn rất nhiều 
Các chủng corona lây lan chủ yếu qua đường dịch của người bệnh, chỉ cần một cái hắt hơi của người bệnh có thể gây lây lan đến người xung quanh với bán kính là 3 mét, với một cái bắt tay sau đó dùng tay chạm đến mắt, mũi, miệng là có thể lây lan. 

cach ly nguoi nhiem virus

 

 

 

4. Virus corona có thuốc chữa không? 

Tính đến nay căn bệnh virus này hiện chưa có thuốc đặc trị, nhưng đã có ca khỏi bệnh sau khi được khám nghiệm dương tính với virus này.
Hiện nay ở Trung Quốc đã chọn ra gần 30 loại thuốc đông y, các kháng sinh học, các dạng thuốc ứng viên để thử nghiệm điều trị. Những loại thuốc đang sử dụng hiện nay chưa phải là loại thuốc chữa bệnh, nhưng được chọn như các dạng thuốc tiêu biểu để thử nghiệm và điều trị dựa trên các cuộc nghiên cứu mới và tiến hành sàng lọc và xét nghiệm các enzyme.
Ngoài ra có thêm một số các loại thuốc truyền thống của Trung Quốc đang được sử dụng để tiến hành ngăn chặn Covid-19, các loại như củ cốt khí, hoạt huyết đan,…
Ca nhiễm bệnh tại Việt Nam tại bệnh viện Trợ Rẫy TP.HCM được điều trị thành công đầu tiên tại Việt Nam bằng các hỗ trợ về đề kháng và một số liệu pháp cần thiết khác.
 

5. Phòng ngừa virus corana như thế nào?

Hiện nay WHO chưa hề công bố có thuốc điều trị cũng như vacxin phòng ngừa căn bệnh này, việc duy nhất để chúng ta phòng tránh là không tiếp xúc trực tiếp với người bệnh và luôn luôn có các vật dụng phòng ngừa cần thiết như đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước cồn để phòng ngừa căn bệnh Covid.
Nếu là người bệnh, tránh tiếp xúc với đám đông để tránh gây lây nhiễm cho người khác, thậm chí nên đến thằng cơ sở y tế để được đi cách ly, tuyệt đối không được tiếp xúc với người khác.
Trường hợp khi tiếp xúc với người bị nhiễm virus viêm phổi Covid cần đến ngay trung tâm y tế để xét nghiệm. Nếu không có triệu chứng nên ở nhà và cách ly trong 14 ngày, mang khẩu trang khi tiếp xúc với người khác.
Điều cần chú trọng hơn hết, đó là chăm sóc sức đề kháng của cơ thể một cách hiệu quả và tối ưu nhất có thể, con số đưa ra số người nhiễm bệnh và tử vong thường là người gài hoặc trẻ nhỏ có tỉ lệ cao hơn so với người trưởng thành, điều đó cho thấy để phòng tránh bệnh virus mới này chúng ta nên chú tâm hơn phần cốt lõi của vấn đề đó là sức khỏe hiện tại, chính vì lẽ đó, Nấm Linh Chi Đỏ là sự lựa chọn nhằm tăng cường sức đề kháng tốt nhất, được đánh giá là một trong những loại thảo dược ưa chuộng bởi có nhiều dược chất mang lại sự hữu hiệu đến cho cơ thể. Ngay cả khi cơ thể đang ở trong trạng thái khỏe mạnh cũng không có nghĩa là sức đề kháng trong cơ thể chúng ta ở trạng thái tốt. Nên việc đề phòng và bồi bổ cho cơ thể alf điều thiết yếu và đương nhiên. 
Ngoài ra, để hưởng ứng phục vụ cộng đồng, tại công ty chúng tôi sẽ tặng khẩu trang cho khách hàng ghé mua sản phẩm tại Hoàng Gia với địa chỉ 97 Phạm Văn Đồng, P.3, Gò Vấp. Hoặc tại website: http://suckhoehoanggia.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết
hệ thống phân phối của hoàng gia
Hệ thống Showroom Hoàng Gia Tivi Home Shopping Hệ Thống Đại Lý Kênh phân phối tại siêu thị
Công ty
Hotline: 0911 229 229 (Miễn phí cước gọi) Facebook Twitter Google + Youtube
Yêu cầu gọi lại
Facebook Facebook