Nấm Linh Chi : Mỹ Phẩm Làm Đẹp Da Từ Thiên Nhiên

Nấm Linh Chi : Mỹ Phẩm Làm Đẹp Da Từ Thiên Nhiên

Nấm Linh Chi : Mỹ Phẩm Làm Đẹp Da Từ Thiên Nhiên

Nấm Linh Chi : Mỹ Phẩm Làm Đẹp Da Từ Thiên Nhiên
Nấm Linh Chi : Mỹ Phẩm Làm Đẹp Da Từ Thiên Nhiên
Sổ tay y học,Nấm Linh Chi : Mỹ Phẩm Làm Đẹp Da Từ Thiên Nhiên

Nấm Linh chi đỏ là loại thuốc quý có nhiều công dụng, ngày xưa các bậc đế vương đã sử dụng để bảo vệ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Đến thế kỷ 16, linh chi là loại cây cỏ tốt lành. Ăn nhiều lần cơ thể nhẹ nhàng mà không già, tuổi thọ tăng lên, làn da trắng hồng.

Linh chi có tác dụng điều hòa mọi chức năng trong cơ thể. Tác dụng của linh chi không chỉ giới hạn ở một cơ quan, bộ phận của cơ thể mà nó phát huy toàn cơ thể và là chất chống lão hóa rất tốt.

Tác dụng làm đẹp da từ nấm linh chi, xưa và nay

Nấm Linh Chi : Mỹ Phẩm Làm Đẹp Da Từ Thiên Nhiên

Trong quá trình nghiên cứu các dưỡng chất từ thiên nhiên các nhà nghiên cứu của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… cùng các hãng dược phẩm đông y dược cũng luôn mong muốn khai thác được khả năng làm đẹp cho phụ nữ từ linh chi. Những nghiên cứu đã tập trung ban đầu vào nấm linh chi đỏ. Kết quả cho thấy linh chi đỏ có rất nhiều công dụng cho da và đưa hoạt chất linh chi vào bào chế thử nghiệm mỹ phẩm và kết quả rất đặc biệt với chất lượng rất tốt, cải thiện làn da một cách vượt bậc.

Cũng từ đó nhiều hãng dược phẩm nghiên cứu sâu về linh chi. Các chuyên gia nhận thấy rằng linh chi không chỉ có một loại, và mỗi loại linh chi có những tính năng đặc biệt riêng. Cuối cùng linh chi đen và linh chi đỏ được đưa vào dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp nhằm phục hồi sức sống của các tế bào da, trẻ hóa da.

Nấm Linh chi chống lão hóa và làm đẹp da như thế nào?

Nấm linh chi đỏ giúp cải thiện làn da một cách vượt bậc

Mọc hầu hết ở các vùng miền của Trung Quốc và được gọi là vua của các loại linh chi. Trong ứng dụng, các hoạt chất của nấm linh chi đỏ Hàn Quốc giúp khôi phục gen bị tổn thương bởi tia UV và các gốc tự do rất hiệu quả và đồng thời tạo điều kiện cho việc cung cấp năng lượng của tế bào, thúc đẩy phân bào. Nhờ tính năng này mà linh chi đỏ được đưa vào sản phẩm dưỡng da cao cấp nhất của Nhật và Hàn Quốc.

Tác dụng chống lão hóa của nấm linh chi : 

Các polysaccharides và polypeptide tìm thấy trong nấm Linh Chi có tác dụng làm trì hoãn lão hóa bằng các cơ chế sau:

Tăng cường và điều chỉnh chức năng miễn dịch. Chức năng tăng cường và điều chỉnh này có hiệu quả để trì hoãn lão hóa ở người trưởng thành và người cao niên. Đối với các thanh niên, hệ thống miễn dịch sẽ được tối ưu hóa để đảm bảosự tăng trưởng lành mạnh.

Nấm Linh Chi : Mỹ Phẩm Làm Đẹp Da Từ Thiên Nhiên

Điều chỉnh sự trao đổi chất và tăng cường tổng hợp acid nucleic và protein.Công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng nấm Linh Chi giúp tăng cường tổng hợpacid nucleic và protein trong huyết tương, gan và tủy xương, do đó hiệu quảngăn ngừa lão hóa. Việc sử dụng Linh Chi để ngăn chặn lão hóa lợi ích khôngchỉ cho những người già, mà còn cần thiết cho những người trẻ, vì quá trình tăng trưởng và phát triển cuối cùng sẽ dẫn đến lão hóa.

Ảnh hưởng đến gốc tự do. Một nguyên nhân của lão hóa là sự giảm tự có nguồn gốc chất chống oxy hóa hoặc chất chống oxy hóa như vật liệu (như SOD) trong cơ thể. Những chất chống oxy hóa này cần thiết cho những thiệt hại mà cơ thểgặp phải bởi các gốc tự do. Polysaccharides từ nấm Linh Chi có các thuộc tính tương tự như SOD có thể loại bỏ các gốc tự do và ngăn chặn thiệt hại đến các cơ quan bằng cách ngăn chặn quá trình oxy hóa của chất béo. Hành động này giúp bảo vệ các tế bào và trì hoãn sự lão hóa.
Polysaccharides trong nấm Linh Chi nổi bật với khả năng tăng cường tổng hợp DNA trong nhân tế bào, và tăng số lượng các tế bào phân chia, kết quả là lão hóa bị trì hoãn. 

Tác dụng làm đẹp da của nấm linh chi :

Nấm Linh Chi đã được đặt tên là "Y học của sự sống đời đời". Nó chủ yếu được đóng góp vào hiệu quả bảo vệ da, và trì hoãn lão hóa. Tác dụng làm của nấm Linh Chi giúp duy trì và điều tiết nước trong da và do đó có thể giữ được tính đàn hồi của da, độ ẩm và mượt mà. Nó cũng ức chế sự hình thành và lắng đọng của melanin trong da. Ngày nay, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được làm từ nấm Linh Chi đang trở thành ngôi sao mới trong ngành công nghiệp. Thêm Linh Chi vào bồn tắm sẽ không chỉ giữ cholàn da mịn màng và bóng mượt, mà cũng ngăn không cho nó bị nhiễm trùng do vi khuẩn.

Nấm Linh Chi : Mỹ Phẩm Làm Đẹp Da Từ Thiên Nhiên
Uống Nấm Linh Chi Mỗi Ngày rất tốt cho sức khỏeCách sử dụng nấm linh chi để làm đẹp da:

Cách 1: 

- 1 tai linh chi khô xay nhuyễn (bột nhuyễn), mỗi lần sử dụng bạn lấy một muỗng nhỏ, phần còn lại bỏ trong lọ sử dụng dần.

- 1 lòng đỏ trứng gà.

- 2 muỗng cam tươi.

3 sản phẩm trên trộn đều và làm mặt nạ đắp mỗi lần khoảng 30 – 45 phút cho da mặt và cổ sẽ giúp da tươi trẻ và chống lão hóa rất tốt

Cách 2:
- 1 muỗng bột linh chi.

- 1 muỗng cà phê mật ong chúa “sữa ong chúa”

- 2 sản phẩm trên trộn đều và làm mặt nạ nấm linh chi đắp khoảng 30 phút sẽ giúp da bớt nhăn và làm mờ đốm nâu.

Chia sẻ bài viết
hệ thống phân phối của hoàng gia
Hệ thống Showroom Hoàng Gia Tivi Home Shopping Hệ Thống Đại Lý Kênh phân phối tại siêu thị
Công ty
Hotline: 0911 229 229 (Miễn phí cước gọi) Facebook Twitter Google + Youtube
Yêu cầu gọi lại
Facebook Facebook