Cách Dùng Sâm Hàn Quốc

Cách Dùng Sâm Hàn Quốc

Cách Dùng Sâm Hàn Quốc

Cách Dùng Sâm Hàn Quốc
Cách Dùng Sâm Hàn Quốc
Tư vấn sản phẩm,Cách Dùng Sâm Hàn Quốc

Các báo cáo cho thấy các hoạt tính trong nhân sâm với bệnh ung thư rất có ích. Hội Ung thư của Mỹ khi khảo sát 340 bệnh nhân ung thư, 60% là ung thư vú với tinh chiết nhân sâm đỏ 2000mg/lần giả dược sau 8 tuần đã cải thiện được 20 điểm trong 100 điểm quy mô của bệnh nhân, bên cạnh đó nhân sâm không có tác dụng phụ như các thuốc khác.

Rượu sâm tươi rất tốt cho sức khỏe, mang lại nhiều công năng sử dụng rất tốt. Với nam giới đó sẽ là thức uống tuyệt với giúp bảo vệ sức khỏe. Sử dụng rượu sâm tươi đúng cách có thể làm tăng cường sức khỏe, phục hồi thể lực và bổ sung dinh dưỡng. Bởi sau quá trình ngâm bên trên, rượu nhân sâm sẽ mang mang đến những hiệu quả về dinh dưỡng rất hữu hiệu.

Dưới đây là một số cách dùng của nhân sâm đối với sức khỏe con người.

Nhân sâm ngâm rượu

Sâm củ tươi bạn rửa nhẹ nhàng lớp đất bên ngoài dùng bàn chải mềm và tránh mạnh tay làm bong lớp da hoặc rụng rễ, cắt phần cuống đi để khô tráng qua rượu. Sau khi đã rửa xong nếu bạn ngâm nhiều củ thì dùng que tăm dài để gắn các củ sâm lại với nhau để tạo thành một củ cố định  sao cho dáng đẹp, lúc ngâm sâm không bị xê dịch và khi cần di chuyển đủ trọng lượng luôn đảm bảo cho củ sâm lơ lửng giữa bình. Dùng dây cước cột bó sâm vào nắp bình, trên nắp bình rượu hàn quốc có móc để buộc dây vào củ sâm giữ cố định cho đẹp.

Dùng nhân sâm tươi ngâm với rượu nếp nguyên chất trong bình thủy tinh trong vòng 3 tháng, rượu sẽ có mùi hương của sâm tươi, thơm ngon bổ dưỡng. Nhưng để nhân sâm tốt nhất cho đàn ông nên để rượu nhân sâm sau 2 năm. Khi đó, tinh chất nhân sâm đã chiết hết ra rượu cho hiệu quả rất cao.

Cách Dùng Sâm Hàn Quốc
Nhân Sâm Ngâm Rượu

Nhân sâm pha trà

Nhân sâm rửa qua nước sau đó lau khô thái thành từng lát mỏng. Cho vào tách đổ nước sôi ngập lên trên nhân sâm. Đợi khoảng 5 phút là có được một bình trà nhân sâm. Trà nhân sâm khi uống có mỗi thơm nồng của nhân sâm tự nhiên, có vi ngọt đầu lưỡi và hơi ấm của chén trà khiến ta như có thêm được nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe. Trà nhân sâm nên sử dụng hàng ngày, sử dụng cho mọi đối tượng, cớ thể pha lại nhiều lần và có nhiều hưu ích cho sức khỏe.

Hoặc hãm trong nước nóng 5 phút là có thể sử dụng. Có thể hãm nhiều lần đến khi nước nhạt thì lấy bã ra nhai và ăn luôn rất tốt. Mỗi ngày dùng khoảng 6g sẽ cung cấp rất nhiều Ginsenosides tốt cho nam giới.

Nhân sâm tẩm mật ong

Nhân sâm với mật ong được biết đến là 2 nguyên liệu rất bổ dưỡng. Nhân sâm cắt tẩm mật ong để trong chai lọ thủy tinh để dùng dần thực sự tốt cho nam giới. Không những thế, cách chế biến này có thể để được lâu (1-2 năm) rất thuận tiện cho người không có thời gian.

Cách Dùng Sâm Hàn Quốc
Nhân Sâm chế biến thành những món ăn

Nhân sâm chế biến món ăn 

- Nhân sâm nấu sườn và hạt bạch quả: Chân gà nấu trong khoảng một giờ với nước dùng cùng với nhân sâm, bạch quả, hạt kỷ tử, hoài sơn, thục địa, đỗ trọng, bắc kỳ. Sườn rửa sạch, chần sơ qua nước sôi sau đó cho vào nồi cùng với bạch quả, nấu lửa lớn đến khi sôi, vặn lửa nhỏ. Khi sườn mềm thì nêm gia vị là có thể bắc ra dùng nóng. Món ăn này có thể ăn với cơm trắng rất ngon miệng.

Canh nhân sâm hạt sen : Nhân sâm bỏ vào bát nhỏ, đặt vào nồi hấp mềm rồi thái miếng mỏng. Bỏ một ít hạt sen vào bát đựng miếng nhân sâm, đổ nước vào ngâm, rồi cho nước đường phèn vào đậy nắp, hấp cách thủy một giờ. Sau đó, bắc ra là có thể dùng được, hạt sen mềm bở, nước canh ngọt dịu.

Ngoài các cách chế biến nhân sâm kể trên, bạn có thể áp dụng nhân sâm vào chế biến các món ăn như cháo nhân sâm, nhân sâm hầm gà ác, nhân sâm nấu canh,… đều mang lại những công dụng bất ngờ 

Chia sẻ bài viết
hệ thống phân phối của hoàng gia
Hệ thống Showroom Hoàng Gia Tivi Home Shopping Hệ Thống Đại Lý Kênh phân phối tại siêu thị
Công ty
Hotline: 0911 229 229 (Miễn phí cước gọi) Facebook Twitter Google + Youtube
Yêu cầu gọi lại
Facebook Facebook