Chi Tiết Về Nấm Linh Chi Đỏ Tác Dụng Lên Hệ Thống Miễn Dịch

Chi Tiết Về Nấm Linh Chi Đỏ Tác Dụng Lên Hệ Thống Miễn Dịch

Chi Tiết Về Nấm Linh Chi Đỏ Tác Dụng Lên Hệ Thống Miễn Dịch

Chi Tiết Về Nấm Linh Chi Đỏ Tác Dụng Lên Hệ Thống Miễn Dịch
Chi Tiết Về Nấm Linh Chi Đỏ Tác Dụng Lên Hệ Thống Miễn Dịch
Tư vấn sản phẩm,Chi Tiết Về Nấm Linh Chi Đỏ Tác Dụng Lên Hệ Thống Miễn Dịch
Chi Tiết Về Nấm Linh Chi Đỏ Tác Dụng Lên Hệ Thống Miễn Dịch

1. Khái quát về Nấm Linh Chi Đỏ hiện nay 

Linh chi đỏ là loại nấm được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhằm mục đích đem lại những hiệu ứng tích cực cho cơ thể người. Và nước ta là một trong số quốc gia đang hòa nhập vào văn hóa bảo vệ sức khỏe mỗi ngày, linh chi đỏ là một lựa chọn khá được quan tâm, giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm. Vậy, linh chi đỏ sẽ tác động một cách cụ thể như thế nào? Hôm nay Thảo Dược Hoàng Gia xin chia sẻ về cách thức hoạt động của linh chi đỏ đối với riêng về hệ thông miễn dịch.

 

nam linh chi do tac dong len he mien dich
Sức đề kháng rất quan trọng để phòng tránh dịch bệnh.

 

2. Linh Chi Đỏ Tác Động Lên Hệ Thống Miễn Dịch Như Thế Nào

Linh chi đỏ được truyền tai bởi các tính năng ưu việt . Nhưng để biết chi tiết tác dụng của chúng hoạt động ra sao chúng ta cùng tham khảo một số thí nghiệm đã được kiểm chứng sau đây:
Dược chất polysacarit, thành phần quan trọng tạo nên sự khác biệt của linh chi đỏ
Linh Chi Đỏ đã được sử dụng trong một thời gian dài ở Trung Quốc để ngăn ngừa và điều trị các bệnh khác nhau của con người. Dược chất polysacarit được chiết xuất từ linh chi là một trong những nhóm thành phần hiệu quả và nổi bật nhất. Một số báo cáo đã chứng minh rằng polysacarit điều chỉnh chức năng miễn dịch cả in vivo và in vitro. Các tác dụng điều biến miễn dịch của polysacarit đã được mở rộng, bao gồm thúc đẩy chức năng của các tế bào trình diện kháng nguyên, hệ thống phygocyte đơn nhân, miễn dịch dịch thể và miễn dịch tế bào. Các cơ chế tế bào và phân tử, các thụ thể có thể tham gia và các tầng tín hiệu được kích hoạt cũng đã được nghiên cứu trong ống nghiệm.

 

nam linh chi do viet nam
Dược chất polysacarit được chiết xuất từ linh chi là một trong những nhóm thành phần hiệu quả và nổi bật nhất.

 

   Linh Chi có thể thay đổi con đường viêm trong các tế bào bạch cầu

 Sử dụng công nghệ microarray, các nhà khoa học đã so sánh các chiết xuất ethanol của hai loại nấm khác nhau (nấm linh chi đỏ, G. lucidum và nấm linh chi tím, G. sinense) về tác dụng của chúng đối với hồ sơ biểu hiện gen trong các tế bào đơn bào của người. Kết quả cho thấy rằng tốt nhất khoảng 25% gen mục tiêu là phổ biến đối với hai loại nấm linh chi: từ chức năng phát triển tế bào, điều hòa âm tính của quá trình tế bào và quá trình trao đổi chất protein của tế bào đến sự tải nạp và sao chép tín hiệu. Các con đường qua trung gian của nấm linh chi đỏ tập trung vào tình trạng viêm và phản ứng miễn dịch, trong khi đó, nấm linh chi tím tăng mức độ biểu hiện cho các gen liên quan đến chuyển hóa đại phân tử. Hơn nữa, chiết xuất etanolic của cả hai loại nấm linh chi đỏ và tím không ức chế sự tăng trưởng tế bào monocytic. Chiết xuất của nấm linh chi đỏ không gây hại đối với các gen trong con đường nhân tố kappa B (NFkappaB) (một con đường viêm quan trọng), trong khi chiết xuất của nấm linh chi tím có thể làm tăng nhiều gen quan trọng trong con đường NFkappaB. Nhìn chung, kết quả cho thấy phương thức hành động phổ biến đối với nấm linh chi rất phức tạp; và các loài nấm linh chi khác nhau có thể điều chỉnh các con đường khác nhau trong tế bào người.  

nam linh chi do

Các nghiên cứu trên là hoàn toàn có căn cứ nhờ vào các kênh khoa học nổi tiếng được chứng nhận.

3. Cơ Thể Khỏe Mạnh Giúp Chất Lượng Cuộc Sống Nâng Cao

giup chat luong cuoc song nang cao
 đầu tư vào sức khỏe là một việc làm thông minh và mang lại nhiều “lợi nhuận” khác ngoài tiền bạc

 

Sức khỏe được sánh vai là một trong những tài sản quý giá nhất của mỗi người, chính vì thế việc đầu tư vào sức khỏe là một việc làm thông minh và mang lại nhiều “lợi nhuận” khác ngoài tiền bac, mà còn cho ta một cuộc sống ý nghĩa, mang lại nhiều hạnh phúc. Cho nên, mỗi người cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa bằng các việc làm cụ thể như thể dục thể thao, lối sống sinh hoạt lành mạnh, điều độ, hạn chế rượu bia, các chất gây hại cho cơ thể và đặc biệt nên bồi bổ cho các cơ quan bên trong cơ thể mỗi ngày bằng các loại thảo dược tự nhiên như Linh Chi Đỏ, đảm bảo chúng sẽ mang lại một làn gió mới cho sức khỏe của bản thân cũng như gia đình của bạn.

 

dich vu tai hoang gia

 

 

 

 

 

dich vu tai hoang gia 2

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết
hệ thống phân phối của hoàng gia
Hệ thống Showroom Hoàng Gia Tivi Home Shopping Hệ Thống Đại Lý Kênh phân phối tại siêu thị
Công ty
Hotline: 0911 229 229 (Miễn phí cước gọi) Facebook Twitter Google + Youtube
Yêu cầu gọi lại
Facebook Facebook