Nấm Linh Chi Đỏ Có Tác Dụng Gì Với Người Bị Cao Huyết Áp

Nấm Linh Chi Đỏ Có Tác Dụng Gì Với Người Bị Cao Huyết Áp

Nấm Linh Chi Đỏ Có Tác Dụng Gì Với Người Bị Cao Huyết Áp

Nấm Linh Chi Đỏ Có Tác Dụng Gì Với Người Bị Cao Huyết Áp
Nấm Linh Chi Đỏ Có Tác Dụng Gì Với Người Bị Cao Huyết Áp
Tư vấn sản phẩm,Nấm Linh Chi Đỏ Có Tác Dụng Gì Với Người Bị Cao Huyết Áp

Nấm Linh Chi Đỏ Có Tác Dụng Gì Với Người Bị Cao Huyết Áp 

1. Cao Huyết Áp là gì?

Cao huyết áp là một triệu chứng phổ biến trong hệ tuần hoàn máu cơ thể, là mức lượng máu tạo nên áp lực quá mức lên các thành của động mạch, gây nên hậu quả xấu về sức khỏe đặc biệt về bệnh tim mạch.
Huyết áp được xác định vào khả năng phản lại lưu lượng máu trong động mạch và tim bơm máu . Động mạch càng nhỏ hẹp và tim bơm máu nhiều thì gây nên huyết áp tăng cao.
Một số người bị cao huyết áp trong nhiều năm nhưng lại không có triệu chứng, huyết áp cao không được kiểm soát sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về sức khỏe một cách nghiêm trọng, bao gồm cả đau tim và đôt quỵ. 
 

 

nam linh chi dieu tri cao huyet ap

 

 

 

2. Nấm Linh Chi Đỏ Tác Động Như Thế Nào Đối Với Bệnh Cao Huyết Áp?

Có nhiều nghiên cứu về tác dụng của nấm linh chi đỏ cho thấy chúng như là một thuốc giảm huyết áp. Nấm Linh Chi đã cho thấy việc điều chỉnh enzyme chuyển đổi thành angiotensin (ACE) chịu trách nhiệm kiểm soát huyết áp, điều hòa lại các hợp chất một cách hiệu quả nhất.
Trong linh chi chứa đựng các dược chất hỗ trợ chứng cao huyết áp rất tốt như : strerois, axit ganoderic và triterpene,… các hợp chất này hỗ trợ khả năng lưu thông máu, giảm các áp lực lên thành của mạch máu, giúp tim bơm đều và ổn định.
Mặc dù hóa học hợp chất khá phức tạp, nhưng dường như các thành phần triterpene có trong linh chi đỏ là thành phần có yếu tố quan trọng nhất đối với việc tăng huyết áp và cholesterol, tám trong số hơn 150 triterpen đã cho thấy khả năng chống tăng huyết áp. Dường như các triterpen này hoạt động bằng cách tạo nên sự ức chế một loại enzyme gọi là 'angiotensin chuyển đổi enzyme' (ACE), hai đến ba lần mỗi ngày tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của triệu chứng. Đã có một số nghiên cứu chỉ ra rằng, có từ đầu thập niên 70 với nghiên cứu một cách liên tục cho đến thời điểm hiện tại. Linh chi đã được chứng minh là làm giảm huyết áp chỉ sau 10 ngày tiêu thụ. Trong trường hợp nhẹ hơn, bình thường hóa huyết áp là từ 20 đến 100 ngày.
linh chi do tac dong tuan hoan mau
Nấm linh chi đỏ tác động tích cực đến hệ tuần hoàn máu.

 

 

 

 

3. Cách Sử Dụng Linh Chi Đỏ Hiệu Quả Cao Dành Cho Người Mắc Chứng Cao Huyết Áp:

Có rất nhiều cách sử dụng nấm linh chi đỏ để đạt hiệu quả, và đa dạng các chế phẩm trên thị trường, nhưng sử dụng dễ dàng va tiện lợi nhất đó là nấu nước uống, ta bỏ 1,2 tai nấm linh chi khô hoặc 5 đén 10 lát nấm vào 2 lít nước sau đó đun sôi, để khoảng 1 đến 2 tiếng là có thể sử dụng ngay, lưu ý khi tai nấm dùng lần 1 có thể tái sử dụng được 2-3 lần để có thể tận dụng hết các dược chất trong tai nấm.
Hoặc tiện lợi hơn nếu trong nhà bạn có bình thủy thì sẽ dùng theo cách bỏ nấm dạng thái lát từ 5 đến 7 lát nấm vào bình thủy, sau đó rót nước sôi và hãm đến khoảng 1 tiếng là có thể sử dụng uống thay nước cả ngày, ngoài ra có thể sử dụng linh chi dạng bột, cho vào túi lọc sau đó đun như hãm trà uống trong ngày.
Các chuyên gia khuyên dùng nấm linh chi đỏ nên uống khi cơ thể đang đói bụng, đặc biệt vào buổi sáng, lúc này cơ thể sẽ hấp thụ được các dược chất cao hơn nên chính vì thế uống nấm linh chi vào buổi sáng thay cho trà sẽ tạo nên sự thanh khiết thời giúp ích cho cơ thể được khỏe mạnh, chống lại cao huyết áp.

tac dung cua nam linh chi

 

 

 

 

 

4. Nấm linh chi Nhật Bản Thượng Hạng Hoàng Gia sản phẩm cao cấp cho người tiêu dùng

Hiện nay, có rất nhiều các chế phẩm của nấm linh chi đỏ được sản xuất và bày bán trên thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu với tiêu chí “nhanh-gọn-bổ ích” nhưng người tiêu dùng muốn đảm bảo sự chất lượng về dược chất hơn thì nên sử dụng linh chi nguyên chất 100% không chất bảo quản để nhận được những gì tinh túy nhất từ linh chi, nhất là trong trường hợp người dùng đang mắc chứng cao huyết áp và cần điều hòa lại huyết áp.
Sản phẩm nấm linh chi Nhật Bản Thượng Hạng Hoàng Gia với nguồn giống tại Nhật Bản, nơi được coi là nguồn cội của linh chi đỏ, được nuôi trồng tỉ mỉ và chăm sóc kĩ lưỡng từ trang trại Hoàng Gia đảm bảo đưa ra thị trường những tai chất chất lượng và đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng cao và sự an tâm dành cho người sử dụng.
nam linh chi nhat ban thuong hang
Nấm linh chi Nhật Bản Thượng Hạng Hoàng Gia.

 

 

 

 

 

 
Nấm linh chi Hoàng Gia là một thương hiệu uy tín trên 10 năm và nhận được nhiều danh hiệu trên thị trường Việt Nam. Đảm bảo mang lại sự an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý và đảm bảo sự hiệu quả đến cho người tiêu dùng bởi các sản phẩm đã được thông qua các đợt kiểm duyệt của bộ y tế và được chứng nhận, được bầu chọn là sản phẩm của người tiêu dùng năm 2013, lọt top 100 thương hiệu dẫn đầu năm 2015.Với tiêu chí phục vụ cộng đồng, chăm sóc sức khỏe gia đình đặc biệt với người đang gặp phải vấn đề khó khăn về sức khỏe, công ty chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi được phục vụ người tiêu dùng Việt bằng sản phẩm của chính công ty mình!
 
 

 

 

 

 

dich vu1

dich vu2

 

Chia sẻ bài viết
hệ thống phân phối của hoàng gia
Hệ thống Showroom Hoàng Gia Tivi Home Shopping Hệ Thống Đại Lý Kênh phân phối tại siêu thị
Công ty
Hotline: 0911 229 229 (Miễn phí cước gọi) Facebook Twitter Google + Youtube
Yêu cầu gọi lại
Facebook Facebook