Nấm Linh Chi Đỏ Nên Dùng Tươi Hay Sấy Khô Để Mang Lại Hiệu Quả Tốt Hơn?

Nấm Linh Chi Đỏ Nên Dùng Tươi Hay Sấy Khô Để Mang Lại Hiệu Quả Tốt Hơn?

Nấm Linh Chi Đỏ Nên Dùng Tươi Hay Sấy Khô Để Mang Lại Hiệu Quả Tốt Hơn?

Nấm Linh Chi Nên Dùng Tươi Hay Sấy Khô Để Mang Lại Hiệu Quả Tốt Hơn?
Nấm Linh Chi Nên Dùng Tươi Hay Sấy Khô Để Mang Lại Hiệu Quả Tốt Hơn?
Tư vấn sản phẩm,Nấm Linh Chi Nên Dùng Tươi Hay Sấy Khô Để Mang Lại Hiệu Quả Tốt Hơn?
Với việc ngày nay khi có quá nhiều showroom bán các mặt hàng nấm linh chi nên việc chọn và sử dụng nấm linh chi là điều mà người tiêu dùng rất quan tâm, dùng loại nào, dùng thế nào để đạt hiệu quả tốt? đó là những thắc mắc phổ biến, đặc biệt vừa rồi chúng tôi có nhận được một câu hỏi từ email hỏi chúng tôi là nên dùng nấm linh chi tươi hay khô để đạt hiệu quả tốt hơn? bài viết này chúng tôi dành riêng để phân tích cũng như trả lời cho câu hỏi của người dùng thắc mắc nhé!
Nên dùng nấm linh chi tươi hay khô để có tác dụng tốt hơn?

1. Nấm Linh Chi Đỏ Và Qui Trình Sản Xuất:

Nấm linh chi được xem là loại thảo dược được tìm thấy khá ít ngoài thiên nhiên, với lượng nấm linh chi ngoài thiên nhiên thì không đủ để cung cấp cho một lượng lớn tiêu dùng. Chính vì thế các qui trình nuôi trồng và sản xuất cũng vì thế mà được thiết lập. Các phương pháp công nghệ được đưa ra để trồng nấm linh chi đỏ sao cho đạt được những dược chất một cao tối ưu và hiệu quả đến với người dùng nhất có thể. Khi đó người ta bắt đầu thử nghiệm trồng tại các khúc gỗ mục, bọc mùn cưa hay các thân cây truyền thống, bởi tập tính của loài linh chi rất đặc trưng như chúng chỉ hấp thụ dưỡng chất vừa đủ để phát triển, cho nên việc ủ dưỡng chất cho phôi ngay từ ban đầu chỉ cần vừa đủ, nếu quá sẽ làm phôi bị úng và hư phôi, căn cứ vào điều đó nhà nông đã tìm ra thuận lợi của chúng và hầu hết người dùng đều trồng trên nền mùn cưa, nhằm mục tích giảm diện tích trồng và gia tăng số lượng, tạo điều kiện nâng cao sản lượng. Khi trải qua quá trình chăm sóc và phát triển đầy đủ (dấu hiệu đó là cây linh chi phóng bào tử trên mặt nấm), các trang trại bắt đầu trải qua quá trình thu hoạch và đóng gói xuất ra thị trường. Chính vì yêu cầu việc bảo quản tối ưu, hầu hết các trang trại đều sấy, phơi khô nấm linh chi trước khi đóng gói nhằm tăng tính bảo quản cho nấm linh chi không bị mốc, mối mọt gây hại. Với các qui trình sản xuất nấm linh chi như trên, hằng năm các nước có nền móng lâu đời như Nhật, Hàn,…đều xuất khẩu ra một lượng lớn nấm linh chi để đảm bảo phục vụ đủ nhu cầu trên toàn thế giới.
 
nam linh chi tai trang trai
Trang trai nuôi trồng nấm linh chi tại Hoàng Gia

 

 

2. Nấm Linh Chi Đỏ Tươi Hay Sấy Khô Dạng Nào Tốt Hơn?

 

nam linh chi tuou hay kho tot

 

 

Trên thị trường hiện nay, nếu người dùng bất kể nấm linh chi tươi hay khô đều có những cửa hàng cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng ta có thể chọn dùng nấm linh chi tươi hoặc khô, trong trường hợp sử dụng ngay thì người dùng sẽ tìm mua nấm linh chi tươi để đảm bảo nguyên chất, chưa qua chiết xuất tạo cảm giác an tâm cho người dùng. Nhưng khi so về dược chất cho thấy, khi sấy khô linh chi đỏ lại, các dược chất có trong linh chi hoàn toàn không thay đổi, thậm chí khi linh chi đỏ được sấy khô sẽ bảo quản được rất lâu so với nấm linh chi tươi (nấm linh chi tươi thời hạn là 15 ngày, thì nấm linh chi khi sấy khô có thể giữ nguyên dưỡng chất đến 2 năm trong trường hợp không bị mối mọt, ẩm mốc). Do đó, nấm linh chi tươi hay khô đều có công dụng như nhau, vì cơ bản các dược chất không bị mất do nhiệt độ khi nấu, đó là căn cứ khi sấy với nhiệt độ cao thì nấm linh chi vẫn giữ nguyên dược chất để người dùng an tâm sử dụng! 

3. Nấm Linh Chi Đỏ Thái Lát Mua Ở Đâu?

 

nam linh chi thai lat
Bạn có thể mang nấm linh chi của mình đến Hoàng Gia để thái lát miễn phí.

 

 

Ngày nay, việc Mua Nấm Linh Chi ngày càng trở nên dễ dàng khi có rất nhiều cửa hàng mở bán, nhưng cần lưu ý về cách chọn nấm linh chi cũng như tìm hiểu nhiều loại nấm linh chi, thậm chí là dùng thử vài loại khác nhau để có được thước đo so sánh và tìm ra được đâu là loại nấm phù hợp với cơ địa của mình nhất. Bạn có thể tim hiểu nấm linh chi thông qua Thảo Dược Hoàng Gia, đây là nơi đa dạng hóa về mặt hàng nấm linh chi và phục vụ miễn phí các dịch vụ như Thái Lát Nấm Linh Chi Miễn Phí Xay Bột Nấm Linh Chi Miễn Phí cho mọi người không nhất thiết là khách hàng của Hoàng Gia, hoặc có thể mua trực tiếp Nấm Linh Chi Thái Lát Hoàng Gia. Nhờ có được sự uy tín và đảm bảo sản phẩm tại công ty, chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai và trước hết với chia sẻ trên sẽ giúp quí khách giải đáp được một số thắc mắc cũng như ngăn trở khi dùng nấm linh chi đỏ Hoàng Gia.
 

dih vu1

 

 

dich vu2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết
hệ thống phân phối của hoàng gia
Hệ thống Showroom Hoàng Gia Tivi Home Shopping Hệ Thống Đại Lý Kênh phân phối tại siêu thị
Công ty
Hotline: 0911 229 229 (Miễn phí cước gọi) Facebook Twitter Google + Youtube
Yêu cầu gọi lại
Facebook Facebook