Nhân sâm tác dụng gì với bệnh nhân tiểu đường?

Nhân sâm tác dụng gì với bệnh nhân tiểu đường?

Nhân sâm tác dụng gì với bệnh nhân tiểu đường?

Nhân sâm tác dụng gì với bệnh nhân tiểu đường?
Nhân sâm tác dụng gì với bệnh nhân tiểu đường?
Tư vấn sản phẩm,Nhân sâm tác dụng gì với bệnh nhân tiểu đường?

Nhân sâm và bệnh tiểu đường từ lâu đã được y học nghiên cứu chứng minh, nhân sâm được xem là loại thảo dược quý hiếm từ ngàn xưa rất an toàn và hiệu quả để hỗ trợ điều trị căn bệnh khó chữa này. Với thành phần giàu dưỡng chất và Ginsenin, nahan sâm giảm tối đa lượng Cholesterol trong máu, tăng khả năng giải phóng các Insulin, tác động trực tiếp đến việc làm giảm đường huyết. Những nghiên cứu khoa học và khảo sát thực tiễn cho thấy nhân sâm tác dụng tốt đến việc kiểm soát lượng đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường thuộc tuýp 2 khi dùng trung bình 200mg  trên một ngày.

Tiểu đường và biến chứng của tiểu đường

Thuộc dạng bệnh nội tiết có nguyên nhân do rối loạn các chất Cacbohydrat khi bị thiếu hooc môn Insulin của tụy vì thế những người mắc phải tiểu đường thường có tỉ lệ đượng trong máu cao, có biểu hiện khát nước, khô miệng, tiểu đêm nhiều,…

Nhân sâm tác dụng gì với bệnh nhân tiểu đường?

Khi chung sống với bệnh tiểu đường mà không có hướng điều trị tích cực, chế độ dinh dưỡng, vận động hợp lí sẽ để lại một số biến chứng nguy hiểm như tình trạng xơ vữa động mạch, tai biến, nhồi máu cơ tim, suy thận, nước tiểu chứa nhiều đạm.

Ngoài ra, tiểu đường cũng gây nên tình trạng giảm sút thị lực, đục thủy tinh thể, tay chân tê mỏi, dị cảm, da bị nhiễm trùng, lao phổi hoặc nguy hiểm hơn có thể dẫn đến tử vong.

Sử dụng nhân sâm hiệu quả với bệnh nhân tiểu đường

Vừa có tác dụng tốt với bệnh lí tiểu đường, vừa có khả năng tăng cường thể lực, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ bệnh ung thư, bệnh hô hấp, nâng cao sức đề kháng, nhân sâm xứng đáng là thảo dược nên được áp dụng sử dụng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhân sâm dùng như thế nào để hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường là thắc mắc mà nhiều người đưa ra. Để sử dụng nhân sâm hiệu quả cho bệnh nhân tiểu đường có thể áp dụng 2 phương pháp dưới đây:

Phương pháp 1

– Nguyên liệu: Nhân sâm 3g, mạch môn 9g, quả lâu nhân 3g, tri mẫn 3g, cam thảo sao 3g, sinh địa 3g, cát căn 3g, bạch linh 3g.

– Cách tiến hành:

Cho tất cả nguyên liệu trên vào ngâm trong nước 60 phút sau đó sắc kỹ lấy nước cốt sử dụng 2 lần/ngày cùng nước ấm. Phương pháp này là cách chế biến củ nhân sâm rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường bởi tác dụng thanh vị nhuận phế, sinh tân ích khí, giảm các triệu chứng như khát nước, khó thở, tức ngực,…

Nhân sâm tác dụng gì với bệnh nhân tiểu đường?

Phương pháp 2

– Nguyên liệu: Nhân sâm 4,5g, thiên môn 9g, thiên hoa phấn 9g, hoàng cầm 6g, tri mẫu 6g, lá sen 6g, cam thảo sao 3g.

 – Cách tiến hành:

Ngâm tất cả nguyên liệu trên vào nước trong 30 phút sau đó sắc kỹ lấy nước hoặc hãm nước sôi uống thay trà. Áp dụng phương pháp này rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường hay có triệu chứng tiểu tiện nhiều, khát nước, khó thở, đại tiện táo,…

Chia sẻ bài viết
hệ thống phân phối của hoàng gia
Hệ thống Showroom Hoàng Gia Tivi Home Shopping Hệ Thống Đại Lý Kênh phân phối tại siêu thị
Công ty
Hotline: 0911 229 229 (Miễn phí cước gọi) Facebook Twitter Google + Youtube
Yêu cầu gọi lại
Facebook Facebook