Những Đối Tượng Không Nên Dùng Nhân Sâm?

Những Đối Tượng Không Nên Dùng Nhân Sâm?

Những Đối Tượng Không Nên Dùng Nhân Sâm?

Những Đối Tượng Không Nên Dùng Nhân Sâm?
Những Đối Tượng  Không Nên Dùng Nhân Sâm?
Tư vấn sản phẩm,Những Đối Tượng Không Nên Dùng Nhân Sâm?

Nhân sâm có những tác dụng hiệu quả với sức khỏe con người. Tuy nhiên những người sau không nên dùng nhân sâm vì có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Tác dụng của nhân sâm đối với cơ thể, để đạt được hiệu quả tốt thì cần có cách sử dụng nhân sâm đúng đắn, đúng liều lượng phù hợp, đúng thể trạng mới mang lại hiệu quả tốt.

 Những đối tượng không nên dùng nhân sâm bao gồm:

– Người mắc bệnh cao huyết áp: Theo Đông y , người cao huyết áp thường hay nóng trong, gan dương, khi dùng nhân sâm có thể gây ra sự cố huyết quản não, sử dụng trong thời gian càng dài thì nguy hiểm càng lớn.

– Người bị nóng: Với các triệu chứng cụ thể bị cảm, chứng viêm nếu dùng nhân sam thì bệnh tình càng thêm trầm trọng.

 – Có độc trong cơ thể: Những người đang bị sưng tấy, đau họng, mụn nhọt, ghẻ lở khi dùng nhân sâm gây ra những hậu quả nghiêm trọng làm cho nguồn độc dược bị tái phát, dẫn tới sau thời gian dài không khỏi.

Ai cũng có thể dùng nhâm sâm

 – Người có thể chất ấm hư hỏa vượng: Với những biểu hiện là hai bàn tay, bàn chân phát nhiệt, tim đập nhanh, buồn bực, nóng nhiệt, miệng khô, đỏ mồi hôi hột cũng không nên dùng sâm.

 – Người bị tức ngực, trướng bụng: Những người này cũng không nên dùng nhân sâm vì chứng tức ngực, trướng bụng có thể gia tăng.

 – Người bị béo bụng: Người bị bệnh béo bụng khi dùng nhân sâm thường mắc phải chứng chán ăn, xuất hiện triệu chứng cơ thể vận chuyển khó khăn, chậm chạp, đầu nặng chân nhẹ đi.

 – Người có cơ thể khỏe mạnh, bình thường: Dùng nhân sâm là không cần thiết đối với những cơ thể người này, không có lợi cho sức khỏe mà có khi lại gây ra những tác dụng không mong muốn, nhất là đối tượng trẻ em, thanh thiếu niên, thanh niên đang trong độ tuổi trưởng thành, lượng khí huyết phừng phừng.

Chia sẻ bài viết
hệ thống phân phối của hoàng gia
Hệ thống Showroom Hoàng Gia Tivi Home Shopping Hệ Thống Đại Lý Kênh phân phối tại siêu thị
Công ty
Hotline: 0911 229 229 (Miễn phí cước gọi) Facebook Twitter Google + Youtube
Yêu cầu gọi lại
Facebook Facebook